Bóc tem Galaxy J5 2016: pin lớn hơn, máy quay phim f1.9, Android 6.0 và S-Bike

Galaxy J5 (2016) mới ra mắt đã có bước tiến mới với một đôi thay đổi đáng lưu ý với cấu hình cải thiện tốt.

image_20161125_124344_46

Màn hình trên Samsung Galaxy J5 2016 có kích cỡ 5,25 inch, độ phân giải HD 1280×720 cùng công nghệ màn hình Super AMOLED 16 triệu màu cho màu sắc rực rỡ, chi tiết tốt, độ sáng cao cho phép người dùng có thể dễ dàng dùng ở ngoài trời, nơi có ánh sáng gắt. Bên cạnh đó, việc dùng màn hình Super AMOLED cũng giúp tăng dung lượng pin của máy bằng việc tắt một số điểm ảnh khi không cấp thiết. Màn hình chất lượng tốt cùng kích thước lớn giúp trải nghiệm của người dùng được tốt hơn trong những hoạt động học tập, làm việc hay giải trí.

Samsung Galaxy J5 được trang bị bộ phần cứng cao với bộ vi xử lý Quad-core 1.2 GHz với thời lượng RAM 2 GB cho máy năng suất cao, giúp bạn mở hay cài đặt nhiều chương trình cùng lúc mà máy vẫn luôn mượt mà trong từng động tác. Bên cạnh đó, Galaxy J5 trang bị bộ nhớ trong 16 GB để cài đặt ứng dụng giống như lưu trữ dữ liệu, bên cạnh đó chiếc smartfone cũng hỗ trợ cho bạn thẻ nhớ ngoài 128 GB để bạn lưu trữ các dữ liệu lớn.

Máy ảnh trước của máy có độ phân giải 5MP cùng đèn Flash LED, giúp khách hàng có thể chụp ảnh selfie rất dễ với bức ảnh thu được có độ sáng cao cùng độ chi tiết tốt. Camera sau trên điện thoại thông minh Galaxy J5 2016 có độ phân giải 13MP, đặc biệt là khẩu độ lớn F1.9, lấy nét tự động phối hợp cùng đèn Flash LED cho phép máy hấp thu được hình chụp có độ sáng, chi tiết cao hơn, tránh hiện tiện rung, nhòe hình, làm vừa lòng thú vị nhu cầu chụp hình của người dùng trong bất kì điều kiện ánh sáng nào.

Đặc biệt, gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được rất nhiều sự quan hoài, lưu ý của hồ hết người dùng công nghệ chính là S Bike, một hiệu năng cực kỳ hữu ích dành cho các người thường xuyên lái xe máy. S Bike có khả năng tự động giải đáp cuộc gọi đến và cho biết rằng bạn đang lái xe nên không thể nghe điện thoại thông minh. Hiệu năng này được design giúp người tiêu dùng không bị xao nhãng khi tài xế, nhằm khắc phục những trường hợp đáng tiếc nuối. Dĩ nhiên, khách hàng vẫn có thể nhận cuộc gọi trong các trường hợp khẩn cấp khi đã dừng xe hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *